Aozora Bank tiếp tục mở rộng mạng lưới đầu tư mạo hiểm

07:31' - 08/06/2021
BNEWS Aozora Bank và công ty con Aozora Corporate Investment Co., đã ký với Genesis Alternative một biên bản ghi nhớ để chia sẻ kiến thức chuyên môn về cho vay mạo hiểm.

Ngân hàng Aozora Bank của Nhật Bản đã liên kết với quỹ cho vay mạo hiểm Genesis Alternative Ventures Pte. Ltd. có trụ sở tại Singapore để tăng cường dịch vụ tài chính cho các công ty khởi nghiệp và trợ giúp các khách hàng Nhật Bản muốn mở rộng sang thị trường Đông Nam Á.
Aozora Bank và công ty con Aozora Corporate Investment Co., đã ký với Genesis Alternative một biên bản ghi nhớ để chia sẻ kiến thức chuyên môn về cho vay mạo hiểm, giới thiệu các cơ hội đầu tư và tạo cơ hội cấp vốn cho các công ty mạo hiểm.
Genesis Alternative là đơn vị cho vay tư nhân hàng đầu đối với các doanh nghiệp đang trong giai đoạn tăng trưởng tại Đông Nam Á, đặc biệt là các công ty công nghệ đang phát triển nhanh. Quỹ này chuyên về cho vay mạo hiểm - một hình thức cấp vốn cho các công ty mới nổi.
Trong một thông cáo báo chí, Aozora Bank cho biết theo thỏa thuận chung, hai bên sẽ tổ chức các sự kiện chung liên quan đến đầu tư mạo hiểm.
Những năm gần đây, Aozora Bank đã tích cực mở rộng mạng lưới đầu tư mạo hiểm ra nước ngoài, với việc thiết lập quan hệ đối tác với China Renaissance Holdings Ltd. có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào năm 2019 và SVB Capital của Mỹ, đơn vị đầu tư mạo hiểm của Silicon Valley Bank, vào tháng 4 năm nay./.

>>Đầu tư mạo hiểm tại Hàn Quốc đạt kỷ lục

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục