Dấu ấn của SeABank trong thị trường thanh toán không dùng tiền mặt

17:30' - 17/01/2021
BNEWS Ngân hàng SeABank cũng là đơn vị đầu tiên trong ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam áp dụng công nghệ bảo mật chip EMV cho thẻ quốc tế SeABank.

Theo tin từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), ngân hàng này vừa vinh dự được Tổ chức Thẻ quốc tế VISA trao tặng 2 giải thưởng là: Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020 và Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng năm 2020 tại thị trường Việt Nam. 

 

Những giải thưởng này đã khẳng định kết quả tăng trưởng và dấu ấn của SeABank trong thị trường thanh toán không dùng tiền mặt; cũng như phản ánh hiệu quả của chiến lược tập trung vào phí dịch vụ, đặc biệt là tăng trưởng sản phẩm thẻ và các chính sách, các chương trình chăm sóc chủ thẻ sau bán hàng của SeABank đã mang lại nhiều lợi ích và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Ngân hàng SeABank cũng là đơn vị đầu tiên trong ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam áp dụng công nghệ bảo mật chip EMV cho thẻ quốc tế SeABank từ năm 2010 và tính năng bảo mật 3D Secure tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV), để mang tới cho khách hàng những tiện ích bảo mật cao nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.

Đặc biệt để mang lại lợi ích và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, SeABank liên tục triển khai các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế tại hàng trăm điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc.

Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm đa tiện ích, an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, SeABank liên tục cho ra mắt các dòng thẻ tích hợp nhiều tính năng hiện đại như thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán Samsung Pay… giúp khách hàng chỉ cần một chạm đã có thể hoàn thành giao dịch trong vài giây với đặc tính an toàn cao và vô cùng tiện lợi.

Sự tăng trưởng ấn tượng về kết quả kinh doanh, đầu tư đồng bộ về công nghệ, cũng như sản phẩm, dịch vụ luôn có sự đổi mới, đa dạng đã giúp SeABank vinh dự lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020.

Đây là năm thứ 11 SeABank được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức.

Bảng xếp hạng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục