Hòa Phát ủng hộ tỉnh Hưng Yên 10 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

20:33' - 20/06/2021
BNEWS Tính đến nay, Hòa Phát đã ủng hộ gần 117 tỷ đồng hỗ trợ các bộ, ngành, địa phương phòng, chống dịch.

Tập đoàn Hòa Phát cho biết, tập đoàn vừa trao tặng 10 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hưng Yên. Tính đến nay, Hòa Phát đã ủng hộ gần 117 tỷ đồng hỗ trợ các bộ, ngành, địa phương phòng, chống dịch.

Ông Hoàng Quang Việt, Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị Hòa Phát đã đại diện Tập đoàn trao tặng ủng hộ.

Ông Trần Quốc Văn, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao trách nhiệm và sự đồng lòng chia sẻ vì cộng đồng của các đơn vị, doanh nghiệp. Thời gian qua, sự hỗ trợ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân đã giúp tỉnh triển khai kịp thời hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch góp thêm nguồn lực đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân. Nguồn kinh phí vận động được sẽ ưu tiên mua vaccine tiêm phòng COVID-19 cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh việc áp dụng triệt để các biện pháp phòng chống dịch nhằm duy trì sản xuất kinh doanh liên tục, Tập đoàn Hòa Phát đã tích cực ủng hộ phòngc chống dịch của Bộ Y tế, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Bình,… bằng tiền mặt, thực phẩm và trang thiết bị y tế…. Tổng số tiền Hòa Phát đã ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 đến nay là gần 117 tỷ đồng; trong đó riêng tỉnh Hưng Yên là khoảng 14 tỷ đồng./.


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục