VinaPhone sẽ chào năm mới bằng nhạc hội ánh sáng

12:50' - 27/01/2021
BNEWS Giao thừa năm nay vào ngày 11/2, VinaPhone sẽ mang đến đại nhạc hội ánh sáng và 4D mapping lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với tên gọi “Light up Việt Nam by VinaPhone”.

Giao thừa năm nay vào ngày 11/2, VinaPhone sẽ mang đến đại nhạc hội ánh sáng và 4D mapping lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường cách mạng Tháng 8, Hà Nội với tên gọi “Light up Việt Nam by VinaPhone”. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone.
Light up Việt Nam by VinaPhone được tổ chức với quy mô, quy tụ các nghệ sỹ tên tuổi trong phần trình diễn ánh sáng và công nghệ 4D mapping lần đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm ấn tượng, đánh dấu thời khắc chào đón năm mới 2021.

Điểm nhấn của Light up Việt Nam là sân khấu với quả cầu mapping đường kính lên đến 30m, được các chuyên gia nước ngoài xây dựng với hệ thống hỗ trợ hiệu ứng hiện đại nhất hiện nay sẽ mang đến trải nghiệm cho khán giả thông qua 3 chủ đề nghệ thuật: ký ức, hiện tại, nhịp điệu tương lai.

Ông Nguyễn Trường Giang, Tổng Giám đốc VNPT - VinaPhone cho biết, thông điệp “Light up Việt Nam” được VinaPhone truyền tải trong sự kiện chính là tinh thần Việt Nam diệu kỳ đi qua năm 2020 đầy khó khăn và lạc quan hướng về tương lại trong năm mới.  
Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự quay trở lại của chuỗi sự kiện mang thương hiệu “by VinaPhone” trong một diện mạo mới, sự kết hợp của nghệ thuật, trình diễn ánh sáng và công nghệ 4D Mapping nhằm kết nối cảm xúc và kết nối giới trẻ./.

>>>Chính thức phủ sóng VinaPhone 5G tại Hà Nội và TP.HCM

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục