Wink Hotels khai trương khách sạn đầu tiên tại Việt Nam

19:09' - 15/01/2021
BNEWS Wink Hotels, một thương hiệu khách sạn phân khúc hạng sang tại Việt Nam vừa công bố khai trương khách sạn đầu tiên gồm 237 phòng tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là khách sạn đầu tiên trong kế hoạch mở rộng và phát triển 20 khách sạn của Wink Hotels trong vòng 5 năm tới tại các thành phố lớn của Việt Nam. 
Chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tế của Wink Hotels sẽ nhắm tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung, phục vụ lối sống nhanh trong guồng quay bận rộn.
Ông Michael Piro, Giám đốc Điều hành của Wink Hotels chia sẻ: “Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng tại châu Á đang được chèo lái bởi các doanh nghiệp thế hệ Gen Y, trẻ trung, có bản lĩnh, yêu thích sự linh động và tiên phong. Không nơi nào trong khu vực hay trên thế giới có được nền dân số đa dạng, năng động và có tinh thần trẻ trung như ở Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng Wink Hotels là một thương hiệu khách sạn chạm tới trái tim của những đối tượng này và hy vọng khách sạn của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của du khách một cách thân thiện nhất, bất kể lứa tuổi của họ.”
Khách sạn Wink khác biệt so với các khách sạn khác bởi thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng táo bạo với chức năng hiện đại, phản ánh bản sắc văn hóa mạnh mẽ trong khi vẫn tôn trọng sâu sắc những giá trị thuần Việt.

Yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu Wink Hotels là dịch vụ khách hàng chân phương và chân thành. Các phòng nghỉ trong khách sạn tận dụng không gian một cách hiệu quả nhất bằng cách tập trung vào các chức năng cần thiết với tiêu chuẩn 5 sao.
Wink Hotels sẽ giới thiệu một bước tiến thay đổi diện mạo của ngành du lịch khách sạn, đó là chương trình STAY24 đảm bảo các trải nghiệm của khách được đáp ứng 24/7 dù khách nhận phòng vào bất cứ thời điểm nào. Với tính năng này, Wink Hotels sẽ dẫn đầu xu thế trong việc mang tới trải nghiệm nâng cao cho khách hàng, giúp họ không còn lo nghĩ về giờ check-in hay check-out khỏi khách sạn.
Công nghệ tân tiến cũng được Wink Hotels tận dụng thông qua việc sử dụng khóa điện tử trên ứng dụng điện thoại cá nhân để làm thủ tục nhận phòng. Với chìa khóa phòng hoặc xác nhận đặt phòng trên điện thoại, du khách có thể sử dụng các không gian làm việc chung của Toong tại bất cứ nơi đâu trong thành phố xuyên suốt chuyến lưu trú của họ.
Wink Hotels cũng công bố kế hoạch mở rộng và phát triển 20 khách sạn trong vòng 5 năm tới tại các thành phố lớn của Việt Nam, bao gồm khách sạn Wink Hanoi West Lake tọa lạc tại 18 Thụy Khuê, Hà Nội. Khách sạn này dự kiến mở cửa vào quý 3 năm 2023. Ngoài các phòng nghỉ tiêu chuẩn, Wink Hanoi West Lake còn tích hợp Wink Suites - căn hộ dịch vụ của Wink Hotels và một tầm nhìn ra khung cảnh hồ Tây từ mọi phòng nghỉ hay căn hộ.
Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima (liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, Nhật Bản), được điều hành bởi Indochina Vanguard và được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc Pháp nổi tiếng AW2./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục